October 26, 2022

ตำนานหงส์ตำหนิ ‘โรนัลโด้ทำให้ผมผิดหวัง’ ข่าวพรีเมียร์ลีก l Thailand Online Bet

ข่าวพรีเมียร์ลีก

ข่าวพรีเมียร์ลีก

ข่าวพรีเมียร์ลีก

ข่าวพรีเมียร์ลีก - เอียน รัช ตำนานลิเวอร์พูล ออกมาตำหนิ คริสเตียโน โรนัลโด โดยกล่าวว่าเขาผิดหวังกับสตาร์แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากทะเลาะกับแฟนเอฟเวอร์ตันที่กูดิสัน พาร์ค เมื่อไม่กี่วันก่อน มาติดตามกันได้ที่นี่ Thailand Online Bet

ข่าวพรีเมียร์ลีก แรช เชียร์ ป็อกบา ให้ออกจากแมนยูฯ เมื่อจบฤดูกาล

จำได้ว่าโรนัลโด ซึ่งได้ขอโทษ ตั้งแต่นั้นมากำลังถูกสอบสวนโดยตำรวจเมอร์ซีย์ไซด์ เกี่ยวกับการโจมตีที่ถูกกล่าวหาหลังจากผู้ชนะ Ballon d’Or ดาวซัลโวพรีเมียร์ลีก 5 สมัยดูเหมือนจะทำลายโทรศัพท์ของแฟน ๆ หลังจากที่แมนฯ ยูไนเต็ดเอาชนะเอฟเวอร์ตัน 1-0 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา "ผมรักคริสเตียโน โรนัลโด เขาเป็นมืออาชีพที่ยอดเยี่ยมและเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดที่เคยมีมา ดังนั้นมันจึงน่าผิดหวังที่เห็นเขาหงุดหงิดกับแฟนเอฟเวอร์ตันหนุ่มในช่วงสุดสัปดาห์" รัชกล่าว

"เราได้ชัดว่าเขาหงุดหงิดในหลาย ๆ อย่าง แมนฯ ยูไนเต็ดเพิ่งแพ้และเขาก็ดูเหมือนจะได้รับผลกระทบเช่นกัน แต่นั่นไม่ใช่ข้อแก้ตัวสำหรับไอดอลที่จะตอบสนองแฟนๆ ในแบบที่เขาทำ และผมแน่ใจว่าเขาเสียใจในสิ่งที่ทำลงไป"

พูดถึงป็อกบา รัช กล่าวเสริมว่า “มันจะไม่แปลกใจเลยที่ผมจะมีผู้เล่นหนึ่ง หรือสองคน ออกจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อน "ปอล ป็อกบา ชัดเจน สัญญาของเขาหมดลงแล้ว และดูเหมือนว่าเขาจะได้รับความสนใจจากทั้งเรอัล มาดริด และเปแอสเซ" รัชพูดต่อ "ผู้จัดการทีมคนใหม่อาจเกลี้ยกล่อมให้เขาอยู่ต่อ หากเขาได้รับการแต่งตั้งทันเวลา แต่ตอนนี้ผมคิดว่าเขาจะไปมาดริด"

คริสเตียโน โรนัลโด ถูกปลดจากตำแหน่งทูตการกุศล Save the Children

ตามรายงานข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีกของสื่ออังกฤษ หลังจากที่ดาวซัลโวพรีเมียร์ลีกทุบโทรศัพท์มือถือของแฟนบอล 14 ปีด้วยความโกรธ เมื่อจบเกมกับเอฟเวอร์ตันเมื่อวันเสาร์ องค์กร Save the Children ซึ่งต่อสู้เพื่อปกป้องเด็ก ๆ  พิจารณาว่าการกระทำของผู้เล่น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ขัดต่อทุกสิ่งที่องค์กรการกุศลมุ่งหมาย ส่งผลให้พวกเขาตัดสินใจแยกทางกับกองหน้าชาวโปรตุเกส

ข่าวพรีเมียร์ลีก - แฟนบอลวัย 14 ปี อัดเสียง คริสเตียโน โรนัลโด

โรนัลโดมีโอกาสชัดเจนถึง 2 ครั้งในการทำประตูในเกมที่เอาชนะเอฟเวอร์ตัน 1-0 เมื่อวันเสาร์ และโกรธจัดเมื่อจบเกมที่กูดิสัน พาร์ค โดยเจค ฮาร์ดิง วัย 14 ปี ที่ดูบอลพรีเมียร์ลีกในนัดนั้น ได้บันทึกวิดีโอของโรนัลโด้ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ โรนัลโด้ตีฮาร์ดิงที่มือ แล้วขว้างโทรศัพท์ลงกับพื้น โดยแม่ของ ฮาร์ดิง ซึ่งเป็นออทิสติก ยืนยันกับสื่อฯ ว่า "เขาร้องไห้และตกใจอย่างมาก เขาไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นจนกระทั่งเขากลับถึงบ้าน"

ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก - โรนัลโด้ โพสต์ IG ขอโทษในสิ่งที่ทำ

ในโพสต์บนโซเชียลมีเดีย โรนัลโด้ ขอโทษสำหรับพฤติกรรมของเขา โดยกล่าวว่า "มันไม่ง่ายเลยที่จะจัดการกับอารมณ์ในช่วงเวลาที่ยากลำบากอย่างที่เรากำลังเผชิญอยู่ อย่างไรก็ตาม เราต้องให้เกียรติ อดทน และเป็นแบบอย่างให้กับน้องๆ ที่รักเกมที่สวยงามเสมอ ผมอยากจะขอโทษสำหรับการระเบิดอารมณ์ของผม และหากเป็นไปได้ผมอยากจะเชิญแฟนบอลคนนั้นไปดูเกมที่ Old Trafford เป็นสัญลักษณ์ของการเล่นที่ยุติธรรมและมีน้ำใจนักกีฬา" อย่างไรก็ตาม แม่ของ Jake Hardign กล่าวว่าลูกชายของเธอช็อค และไม่ต้องการที่จะได้รับรู้หรือเกี่ยวข้องกับการกลับไปดูการแข่งขันฟุตบอลอีก