October 18, 2022

แข่งม้า ประเภทการพนันกีฬาออนไลน์ที่คุณต้องห้ามพลาด!

betway เทคนิคพื้นฐานของการเดิมพัน แข่งม้า

แข่งม้า กับการเดิมพันและเทคนิคเพิ่มโอกาสชนะ

แข่งม้า พนันกับ betway ได้เลยวันนี้

แข่งม้า หรือการเดิมพันการแข่งม้าเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นที่สามารถทำกำไรได้มากเมื่อเข้าหาอย่างถูกต้อง มีผู้เล่นจำนวนมากที่หาเลี้ยงชีพจากการเดิมพันการแข่งม้าแบบมืออาชีพ และไม่มีอะไรหยุดคุณจากการได้รับส่วนแบ่งของเงินจริงที่ชนะพนันจาก Betway วันนี้ Thailand Online Bet จะพาคุณไปเรียนรู้วิธีเดิมพันการแข่งม้าได้สำเร็จด้วยเครื่องมือและทรัพยากรที่เหมาะสม

เทคนิคพื้นฐานของการเดิมพัน แข่งม้า

สิ่งแรกที่คุณต้องรู้คือการจัดการเงินและการเดิมพันให้ดีกว่าสิ่งอื่นใด นักพนันจัดการเงินของอย่างไรเป็นปัจจัยหนึ่งที่แยกมืออาชีพออกจากมือสมัครเล่น นักพนันแข่งม้าที่จริงจังและมีฝีมือจะเพิ่มเงินรางวัลได้เรื่อยๆ โดยเรามี 3 แนวทางการเดิมพันแข่งม้ามาบอกต่อกัน ซึ่งในสถานการณ์ทั่วไปส่วนใหญ่ คุณควรทำ 3 สิ่งเมื่อเข้าร่วมในการเดิมพันการแข่งม้า

1) เพิ่มเดิมพันของคุณเมื่อคุณชนะพนัน แข่งม้า

2) เพิ่มเดิมพันของคุณเมื่อคุณแพ้

3) รักษาเดิมพันของคุณในระดับเดิม

แทง ม้าแข่งอย่างไรให้ได้กำไรสูงสุด

ตอนนี้ หากคุณกำลังพยายามที่จะเพิ่มเงินรางวัลของคุณด้วยการเดิมพันแข่งม้า การเดิมพันแบบแบน (Flat) ไม่เหมาะ คุณสามารถเพิ่มระดับของการเดิมพันแบบแบนได้เป็นเปอร์เซ็นต์ เช่น เป็น 2 เท่าของแต่ละครั้งที่เดิมพัน โดยตัวเลือกที่สอง (การเพิ่มเดิมพันจากการแพ้) เป็นตัวเลือกที่อันตรายที่สุด เนื่องจากอาจทำให้เสียสมดุลการเดิมพันได้ง่าย แม้จะใช้งานสำเร็จก็ตาม กลยุทธ์แรก (เพิ่มเงินพนันเมื่อชนะ) เป็นกลยุทธ์ที่ดีที่สุดในการเพิ่มผลกำไรของการเดิมพันอย่างแน่นอน

กลยุทธ์แนะนำสำหรับการเรียนรู้วิธีการเดิมพัน แข่งม้า

คุณสามารถเพิ่มเงินเดิมพัน เพื่อลดความสูญเสียของคุณ นี้ยังคงเป็นวิธีที่ดีมากในการเพิ่มผลกำไร พิจารณากำไรและการขาดทุนของคุณ ยิ่งสตรีคที่ชนะโดยเฉลี่ยนานเท่าใด โอกาสที่สตรีคจะแพ้ก็จะยิ่งนานขึ้น ในทางตรงข้าม การเพิ่มงบประมาณการเดิมพันจะคงอยู่สำหรับสตรีคการชนะในระยะสั้น และมีค่าเฉลี่ยในการชนะที่สูงกว่าเท่านั้น

การวิเคราะห์และเลือกม้าในการพนันกับ Betway

ชัยชนะในการแข่งม้าไม่จำเป็นต้องอาศัยโชค แม้ว่าจะช่วยได้เล็กน้อยก็ตาม คุณสามารถอยู่เหนือเจ้ามือรับแทงม้าได้ หากคุณมีเครื่องมือที่เหมาะสม หรือการติดตามรายงานการแข่งขันที่ดี เช่น Racing Post และสิ่งต่อไปที่คุณต้องทำคือคาดการณ์ว่าการแข่งขันจะดำเนินไปอย่างไร แล้วต้องกำหนดคลาสของม้าแต่ละตัว พร้อมกับตรวจสอบว่าม้าทีต้องการเลือกพนันนั้น สามารถวิ่งได้ในสนามม้าที่มีสภาพพื้นดินหรือไม่ ม้าบางตัวสามารถวิ่งได้เร็วและช้าต่างกัน แม้จะน้ำหนักเท่ากัน โปรดจำไว้ว่ายังมีพื้นผิวหลายประเภทในการแข่งม้า เมื่อคุณเริ่มเดิมพันด้วยเงินจริง วิธีที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นคือ การเดิมพันเดี่ยวแบบง่ายๆ เมื่อคุณคุ้นเคยกับสิ่งเหล่านี้แล้ว คุณสามารถไปยังการเดิมพันที่แปลกใหม่ เช่น การเดิมพัน Lucky 15, Jenki, Trixie, Patent และ Goliath แม้ว่าการเดิมพันประเภทนี้จะมีความเสี่ยงมากกว่า แต่ก็สามารถสร้างกำไรที่มากแบบอเมซซิ่งได้เช่นกัน ทีนี้มาลองดูกฎตายตัวง่ายๆ ในการวิเคราะห์ม้าแข่งกันบ้าง

  • คนขับดี ม้าดี เดิมพันสูง
  • คนขี่ไม่ดี ม้าดี พนันได้เลย
  • ม้าดี ขี่ปานกลาง เสมอกันปานกลาง

ใช้เคล็ดลับแต้มต่อและวิธีการเดิมพันเหล่านี้ แล้วมาสนุกกับการแทงม้าที่ Betway เพื่อเป็นผู้ชนะเงินรางวัลคนต่อไปได้เลย!