October 31, 2022

ม้ามืด ฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย

ม้ามืด ฟุตบอลโลก 2018

ม้ามืด ฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย
ฟุตบอลโลก 2018 ในรัสเซียอยู่ห่างออกไปแค่ห้าสัปดาห์กับ 32 ประเทศที่หวังจะคว้าถ้วยรางวัลในกรุงมอสโกในวันที่ 15 กรกฎาคมนี้ บางทีมอาจจะผิดหวังไปตั้งแต่รอบแรก กับทีมอื่นๆ ที่มีความหวังไปต่อในด่านต่อไป หมายความว่าเราจะเห็นการปะทะกันที่สนุกสนานมากในช่วงต้นด้วยรอบ 16 ทีม ทีมฟุตบอลระดับโลกตัวเต็งอย่างทีมชาติเยอรมนีและทีมชาติบราซิล แต่ทีมชาติอื่น ๆ มีผู้เล่นฟอร์มดีที่ถูกขโมยจากลีกต่างๆ ทั่วโลก

ลองดูว่าทีมใดบ้างที่เป็น ม้ามืด ในแต่ละกลุ่ม

กลุ่ม เอ: ประเทศซาอุดีอาระเบีย

พวกเขาเป็นทีมที่ได้รับการจัดอันดับต่ำสุดในการแข่งขันและเส้นทางในฟุตบอลโลกของพวกเขาไม่น่าจะนานเกินไป อัตราต่อรองอยู่ที่ 2000: 1 ลองช็อต เพื่อทายว่าจะชนะทัวร์นาเม้นต์ และราคา 9 : 1 สำหรับราคาในกลุ่มของพวกเขา ถ้าทายว่าพวกเขาไม่ได้คะแนนเลยเป็นก็ราคาต่อรองที่ดี ที่ 7/4 เช่นกัน

กลุ่ม บี: โมร็อกโก

โปรตุเกสและสเปนควรก้าวหน้าไปกับโมร็อกโกเพื่อการหลีกเลี่ยงการอยู่ท้ายตาราคาง อัตราต่อรองอยู่ที่ 6:4 ถ้าทายว่าพวกเขาจะได้ที่สามในกลุ่มซึ่งน่าจะเป็นเช่นนั้นถ้าพวกเขาสามารถทำได้ดีกว่าอิหร่านในเกมส์แรกของกลุ่มนี้

กลุ่ม ซี: เดนมาร์ก

กลุ่ม ซี เป็นคนที่ลำบากอย่างยิ่งที่จะเลือกทีมผู้ผ่านเข้ารอบ เนื่องจากออสเตรเลียทำผลงานได้น่าผิดหวัง นั่นหมายความว่าเดนมาร์กและเปรูจะตกรอบ และการมาพบกันระหว่างทั้งสองทีมในเกมที่สองของกลุ่มนี้อาจเป็นสัญญาณว่าใครเป็นทีมที่สุดท้ายได้

กลุ่ม ดี: โครเอเชีย

ในลักษณะคล้ายกับกลุ่ม ซี มันเปิดอย่างไม่น่าเชื่อสำหรับผู้ที่สามารถมาเป็นที่สองจากอาร์เจนตินาในกลุ่มนี้ โครเอเชียจะเป็นคู่แข่งที่แข็งแกร่งและคนที่ชอบ ลูคา มอดริช และ มารีออ มันจูคิช จะเป็นผู้เล่นสำคัญสำหรับพวกเขาในประเทศรัสเซีย เกมสุดท้ายของพวกเขากับไอซ์แลนด์สามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นเกมตัดสินว่าใครจะผ่านไปได้และไอซ์แลนด์มาเหนือกว่าที่จะเป็น ทีม รองในนี้

กลุ่ม อี: คอสตาริกา

พวกเขาอาจสร้างความผิดหวังในประเทศบราซิลในปี 2014 แต่ไม่แน่ใจว่า คอสตาริกาจะสามารถทำซ้ำได้ที่นี่ พวกเขาจะต้องต่อสู้กับบราซิลและสวิตเซอร์แลนด์เพื่อผ่านเข้ารอบ พร้อมกับเซอร์เบียยังคิดถึงโอกาสในการสร้างสองอันดับแรกด้วย คอสตาริกาเป็นตัวเต็งราคาต่อรองอยู่ที่ 5/6 ที่จะจบการแข่งขันด้วยการอยู่อันดับสุดท้ายของกลุ่มของพวกเขาและมองที่เซอร์เบียและสวิตเซอร์แลนด์ที่จะต่อสู้กับมันออกมาเป็นอันดับสองเหนือพวกเขา

กลุ่ม เอฟ: เกาหลีใต้

เกาหลีใต้ในกลุ่ม เอฟ แต่อาจจะต้องต่อสู้ในรอบน็อคเอ้าท์ พวกเขาอยู่อันดับที่ 61 ในการจัดอันดับโลกและอาจพบว่าตัวเองเป็นทีมสุดท้ายของโลก มีให้แทงคู่ ว่าพวกเข้าจะจบด้วยอันดับที่สี่ซึ่งดูเหมือนว่าเป็นค่าที่เหมาะสม

กลุ่ม จี: ปานามา

พวกเขามาถึงฟุตบอลโลกเป็นทีมภายนอกสายตาและยากที่จะเห็นปานามาที่ได้รับอะไรในรัสเซีย เบลเยียมและอังกฤษจะมีเป็นผู้นำในกลุ่มนี้และปานามา ราคาต่อรองอยู่ที่ 1/2 ราคาเมื่อจบสัญญาณท้ายตารางแสดงถึงสถานะการเป็นทีมร้องของพวกเขา

กลุ่ม เอช: ประเทศญี่ปุ่น

พวกเขาเข้ามาในกลุ่มนี้แบบนอกสายตา และญี่ปุ่นอาจตกเป็นเหยื่อของความสามารถในการแข่งขันระหว่างทั้งสี่ทีม ญี่ปุ่นมีอัตราต่อรองอยู่ที่ 6/4 เพื่อจบการแข่งขันอันดับสุดท้าย ซึ่งอาจเป็นกรณีที่ถือว่าเป็นทีมที่ได้รับการจัดอันดับต่ำสุดในระยะทางหนึ่ง เกมที่สองกับเซเนกัลอาจเป็นเรื่องสำคัญในการตัดสินใจว่าใครจะจบที่อันดับใด

ไม่ได้หมายความว่าทีมดังกล่าวข้างต้นไม่มีโอกาสที่จะเข้าไปถึงการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลก 2018 ใครจะรู้ว่าทีมรองเหล่านี้อาจทำให้เราประหลาดใจในตอนท้าย