October 28, 2022

แชมป์แน่นอน! “เซียนพนัน” มั่นใจเลือกทีมนี้เป็นแชมป์ พรีเมียร์ลีก 2018-19

มั่นใจเลือกทีมนี้เป็นแชมป์ พรีเมียร์ลีก 2018-19

มั่นใจเลือกทีมนี้เป็นแชมป์ พรีเมียร์ลีก 2018-19

พรีเมียร์ลีก 2018-19 - เอ็กซ์เพรสส์ สื่อดังแดนผู้ดี ออกมาเปิดเผยว่าหลังจากการแข่งขัน พรีเมียร์ลีก 2018-19 อังกฤษ ฤดูกาลใหม่เปิดฉากไปแล้ว 4 เกมด้วยกัน ปรากฏว่ามีแฟนๆ แห่ไปแทงว่า ลิเวอร์พูล จะก้าวขึ้นถึงตำแหน่งแชมป์กับ แล็ดโบร๊กส์ บริษัทรับพนันที่ถูกกฎหมายของอังกฤษ มากที่สุด

ซึ่งแม้ "แชมป์เก่า" แมนฯ ซิตี้ ที่เคยสร้างผลงานสุดยิ่งใหญ่ด้วยการเก็บไปถึง 100 แต้ม เหนืออริร่วมเมืองอย่าง แมนฯ ยูไนต็ด ถึง 19 แต้ม และทำประตูไปได้มากถึง 106 ประตู ในฤดูกาลก่อน แต่ก็ยังไม่สามารถทำให้แฟนๆ เชื่อว่าพวกเขาจะสามารถป้องกันแชมป์ไว้ได้อีกสมัย ทางเข้า betway88

พรีเมียร์ลีก 2018-19
CTTO: Premier League USA Instagram

สื่อเจ้าดังเผยว่า จากจำนวนที่นักพนันเลือกเดิมพันว่า ทีมไหนจะได้แชมป์พรีเมียร์ลีก 2018-19 มีแฟนๆ จำนวนสูงถึง 42 เปอร์เซ็นต์ ที่มั่นใจในลูกทีมของ เจอร์เก้น คล็อปป์ จะสามารถก้าวถึงตำแหน่งแชมป์ลีกที่รอคอยมานานกว่า 25 ปี ได้สำเร็จในซีซั่นนี้

ขณะที่อันดับสองเป็นของ "ปีศาจแดง" แมนฯ ยูไนเต็ด, อันดับสาม เป็น "ปืนใหญ่" อาร์เซน่อล ส่วน "แชมป์เก่า" แมนฯ ซิตี้ ตกมาอยู่อันดับที่ 4 แบบพลิกความคาดหมาย อย่างไรก็ตาม แมนฯ ซิตี้ ยังเป็นเต็ง 1 ที่จะได้แชมป์ พรีเมียร์ลีก โดยมีอัตราต่อรองอยู่ที่ 4/6 (แทง 6 จ่าย 4 ไม่รวมทุน) ขณะที่ ลิเวอร์พูล เป็นเต็งสองราคา 11/4 (แทง 4 จ่าย 11 ไม่รวมทุน)

ตัวเต็งทีมใดจะคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก 2018-2019

ตอนนี้การแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกที่โด่งดังที่สุดเท่าที่โลกเรากำลังรับชมเริ่มฤดูกาลใหม่ขึ้นแล้ว แต่ว่าในปีนี้มีทีมไหนบ้าง ที่กำลังจะมีโอกาสคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกไปมากที่สุด หรือจะมีการแข่งขันกันดุเดือดแค่ไหน แม้ว่าจะมีการคาดการณ์ผิดและถูกในปีที่แล้วมากมาย หลังจากที่ทีมเรือใบสีฟ้า หักปากกาเซียน ทำความแรงขึ้นมาเบียดเอาทีมอื่นๆ ทั้งผี ทั้งหงส์ ทำแต้มทิ้งทุกทีมกระจาย เข้าป้ายคว้าแชมป์ไปอย่างง่ายๆ ก่อนเวลาอันปิดฤดูกาลค่อนข้างมาก แต่ปีนี้เชื่อกันว่า จะไม่เป็นการแข่งขันปิดกั้นและห่างๆไกลเหมือนเดิมแน่นอน จะด้วยเหตุผลอะไร ให่เราไปดูทีมเต็งปีนี้กันเลย

พรีเมียร์ลีก 2018-19 เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 

แชมป์เก่าอย่าง เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ปีนี้แน่นอนเป็นทีมเต็งเช่นเคย และหลายๆคนคาดว่าจะต้องเป็นตัวเต็งแรกๆในรายชื่ออีกไม่พลาดแน่นอน เนื่องจากฟอร์มการเล่นในปีที่ผ่านมานั้นร้อนแรงมาก จนทำให้ทุกคนมองเห็นว่าขุมกำลังน่ากลัว และปีนี้ก็ยังไม่เปลี่ยนแปลง เนื่องจากพวกเค้าไม่ได้เสียใครออกไปเลย แถมยังคว้าตัวนักเตะน่ากลัวเข้ามาเสริมเพิ่มเข้าไปด้วยซ้ำ จะมีเพียงการเสีย ยาย่า ตูเร่ที่หลุดตัวจริงไปเท่านั้น แต่เมื่อเหลือบดูรายชื่ออย่าง ริยาด มาร์เรซ ปีกตัวใหม่ค่าตัวแพงระยับจากหมาจิ้งจอกสยาม ก็เห็นได้เลยว่า น่ากลัวจนอาจจะทำฟอร์มแรงเข้าไปอีกปีต่อกันคว้าแชมป์สมราคาทีมเต็ง 1 ไปได้อีก

หงส์แดง ลิเวอร์พูล พรีเมียร์ลีก 2018-19

หงส์แดงลิเวอร์พูล หลายคนอาจจะชำเลืองดูชื่ออีกที แต่ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าพวกเค้าสมควรจะมีชื่อในทีมเต็งแน่นอน และอีกครั้งไม่ได้ล้อเล่นใดๆเลย หงส์แดงเป็นหนึ่งในตัวเต็งที่จะคว้าแชมป์ปีนี้ สาเหตุคือ ฟอร์มการเล่นแนวบุกแหลก ทะลุทะลวง รวดเร็วฉับไวของพวกเค้า ทำให้หลายทีมกลัวพวกเค้ามาก และปีที่ผ่านมาพวกเค้ายิงประตูได้เป็นกอบเป็นกำ จะมีเสียก็เพียงแค่การเสียประตูง่าย จากเกมรับ ทั้งกองหลังและนายทวาร จนทำให้ปีที่แล้วไปไม่ถึงฝั่งฝันสักถ้วย ดังนั้นปีนี้ ถ้าหงส์แดงของคล็อปป์แก้ไขเกมรับ ซื้อตัวใหม่ๆที่แน่นอนป้องกันประตูได้พวกเค้า ก็ไม่น่าสงสัยที่จะเป็นทีมหนึ่งที่ จะก้าวขึ้นมา แข่งขันกับทีมอื่นๆที่ หากเล่นไม่แน่นอน หรือประมาท แซงเข้าป้ายไปได้ นอกจากนั้น หากสังเกตแฟนๆหงส์ในบ้านเราแล้ว หลายคนเชื่อล่วงหน้าและฝันไปแล้วว่าปีนี้จะเป็นปีของพวกเรา นี่ก็อาจจะเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ส่งพลังใจไปก็เป็นได้

สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี

ทีมเชลซีนั้น ปีที่แล้วพวกเค้าพลาดการคว้าแชมป์ไป เนื่องจาก ไม่ได้มีการเล่นที่ต่อเนื่องและประมาท แต่ปีนี้ทีมเต็งไม่น่าจะลืมพวกเค้าเช่นกัน เพราะว่าคนที่เข้ามาคุมแทนปีนี้ คือซารรีร์ จากนาโบลี สุดยอดกุนซือที่ได้รับการยอมรับในวงกว้างมานาน ว่ามีมันสมองขั้นสุดยอด สามารถแก้เกม และวางแผนที่แยบยลมาก ดังนั้น ปีนี้พวกเค้าจะเปลี่ยนแนวทางการเล่นแน่นอน และไม่ต้องสงสัยว่าเป็นไปในทางบวก ปีที่ผ่านมาพวกเค้าไม่ค่อยจะได้แสดงออกเท่าไหร่ หลังโดนทิ้งห่างในตอนต้นปี หลังจากนั้นก็หันไปให้ความสำคัญกับบอลยุโรปแทนไปเลย นั่นทำให้ปีนี้พวกเค้าทุ่มเงินมากในการซื้อนักเตะหลายตัวที่น่าสนใจด้วย ดังนั้น คงจะไม่ฉลาดหากตัดชื่อทีมที่มีประสบการณ์มากที่สุดทีมหนึ่ง ในการขับเคี่ยวแย่งแชมป์พรีเมียร์ ลีก ออกไปง่ายๆ เชลซีอาจจะทำความประหลาดในคว้าแชมป์ปีนี้แน่นอน

ตกชั้นถึงทีมแชมป์ : 5 สื่อดังอังกฤษกับการฟันธงศึก พรีเมียร์ลีก 2018-19

5 เว็บไซต์สำนักข่าวในอังกฤษ ได้มีการคาดการณ์ อันดับตารางอันดับคะแนน พรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2018-2019 และนี่คือโฉมหน้าอันดับ 1 ถึง 20 ที่สื่อดังคาดการณ์ไว้

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2018-2019 กำลังดำเนิน แต่ละทีมมีการเสริมตัวผู้เล่นกันอย่างหลากหลาย ถึงแม้จะไม่มีซุปเปอร์สตาร์ดังๆ ย้ายข้ามฟากมาอยู่ พรีเมียร์ลีก เหมือนทุกปี แต่ ตลาดการซื้อ-ขายตัวผู้เล่น พรีเมียร์ลีกยังคงรักษาความเป็นอันดับ 1 ไว้ได้อีก 1 ปี ที่น่าสนใจคือ การเสริมตัวของสโมสรลิเวอร์พูล ที่หลายๆ คนมองว่า เป็นการแก้ที่จุดอ่อน ของตัวเอง อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็น เกมรับ หรือ การทดแทนของผู้เล่นสำรอง หรือ แม้แต่ อาร์เซนอล ซึ่งมีการเสริมผู้เล่นที่น่าสนใจ ที่มาพร้อมกับ การเปลี่ยนแปลงผู้จัดการทีม แม้กระทั่งทีมระดับกลางอย่าง เวสต์แฮม หรือ สองน้องใหม่ อย่าง ฟูแล่ม กับ วูลฟ์แฮมตัน ก็เสริมตัวไม่แพ้กัน

5 เว็บไซต์สำนักข่าวในอังกฤษ ได้มีการคาดการณ์ อันดับตารางอันดับคะแนน พรีเมียร์ลีก 2018-2019 ไว้ อย่างน่าสนใจ โดย Skysports เปิดโอกาสให้แฟนบอลร่วมในการจัดอันดับอีกด้วย

แชมป์พรีเมียร์ลีก เป็นการแข่งขันกันระหว่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แชมป์เก่า กับสโมสรลิเวอร์พูล โดยสิ่งที่น่าสนใจคือ ลิเวอร์พูล จะสามารถลดช่องว่างระยะห่าง 25 คะแนนที่มีในฤดูกาลก่อนได้หรือไม่อย่างไร เป็นเรื่องที่น่าสนใจ

สำหรับ โควต้า ฟุตบอล ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก นั้น ส่วนยังยังมองว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น่าจะเป็นอีกทีม ที่ได้โควตาดังกล่าวไป แต่อีก 1 โควตา ยังมองต่างกัน แต่ส่วนใหญ่ มองไปที่อาร์เซนอล ที่มีการเสริมทัพที่ดี และน่าสนใจ อีกทั้งยังไม่มีภาระในการแข่งขันยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก ในปีนี้อีกด้วย ส่วนสเปอร์ ทีมที่ยึดผู้เล่นส่วนใหญ่จากฤดูกาลก่อนถูกมองว่า น่าจะไม่สามารถขับเคี่ยวแย่งโควตา แชมป์เปี้ยนลีกได้ ด้วยตัวผู้เล่นที่มีจำกัด และ ซอน เฮือง มิน ที่จะต้องไปเล่น กีฬาเอเชี่ยนเกม ในช่วงต้น น่าจะมีผลต่อการทำคะแนนในระยะยาว ของสเปอร์ ทีม ที่มีโอกาส สร้างเซอร์ไพรส์ ในตารางอันดับคะแนน เว็บไซต์ดังกล่าวมีการมองทั้ง ชื่อทีมอย่าง เอฟเวอร์ตัน เวสต์แฮม และวูล์ฟแฮมตัน

แต่สำหรับ ทีมที่ต้องตกชั้น ไปเล่นในลีคแชมป์เปี้ยนชิพ ในฤดูกาล หน้า เกือบทุกสำนัก มองไปยัง ฮัดเดอร์ฟิลด์ และ คาร์ดิฟฟ์ ที่ไม่น่าจะพลาดตำแหน่งสุดท้าย กับรองสุดท้ายในซีซั่นนี้ ส่วนอีกทีม ยังมีหลายๆ ทีมที่เข้าข่าย อาทิ วัตฟอร์ด หรือ ไบรท์ตัน ก็ตาม

แต่ตารางอันดับ ก็เป็นเพียง สิ่งที่เกิดจากการวิเคราะห์ล่วงหน้าเท่านั้น อันดับที่แท้จริงจะเป็นอย่างไร จะเหมือนกับคำทำนาย หรือไม่ พวกเราก็จะได้รู้กันอย่างแน่นอน