September 21, 2021

ทายผลบอลยูโร 2020 เวลส์ vs สวิตเซอร์แลนด์ พร้อมพนัน Betway

Euro 2020 - สวิตเซอร์แลนด์มีสถิติที่ดีในการเจอกับเวลส์ และจะกระตือรือร้นที่จะเริ่มการแข่งขันยูโร 2020 ด้วยชัยชนะ มาดูทายผลบอล เวลส์ ปะทะ สวิตเซอร์แลนด์ ที่นี่ - เนื่องจากเกม 2 กลุ่มถัดไปของพวกเขาคือเกมกับตุรกีและอิตาลี เวลส์คาดว่าจะต่อสู้กันในกลุ่ม A แต่ประเทศนี้ท้าทายอัตราต่อรองในยูโรล่าสุดจาก Betway เมื่อพวกเขามาถึงรอบรองชนะเลิศ ดังนั้นคุณจึงไม่สามารถตัดบัญชีทิ้งได้

พนันยูโรกับ betway เลย

เวลส์ vs สวิตเซอร์แลนด์: เดิมพันฟรีที่ดีที่สุดกับ Betway88

การคาดการณ์ที่หนึ่ง: ผลการแข่งขันเต็มเวลา – สวิตเซอร์แลนด์จะชนะ พนันเลย
การทำนายที่สอง: ทั้งสองทีมทำคะแนน พนันเลย
การคาดการณ์ที่สาม: ผู้ทำประตูสูงสุด Mario Gavranovic พนันเลย

อัตราต่อรองทั้งหมดอาจมีการเปลี่ยนแปลง แต่ราคาที่แสดงนั้นถูกต้องในวันที่ตีพิมพ์ โปรดตรวจสอบกับ ิbet ทางเข้า ก่อนวางเดิมพันใดๆ

ทายผลบอล EURO ที่ดีที่สุดของวันนี้ เวลส์ vs สวิตเซอร์แลนด์

เวลส์หวังที่จะเริ่มต้นชัยชนะใน Uefa Euro 2020

เวลส์ - เสมอกับแอลเบเนีย 0-0 ในเกมอุ่นเครื่องนัดสุดท้ายของพวกเขา และแน่นอนว่าจะต้องมีแรงกดดันของผู้เล่นชาวเวลส์ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ หลังจากผลงานที่ยอดเยี่ยมของประเทศในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปครั้งล่าสุด ผู้เล่นหลายคนที่เล่นในทัวร์นาเมนต์นั้นยังคงอยู่ในทีมของเวลส์ แต่พวกเขาอายุมากขึ้น และอาจมีแรงกดดันมากกว่าที่เบลจะต้องเล่น เนื่องจากขาดความฟิตของแรมซีย์

มัวร์หวังว่าจะสร้างความประทับใจล่วงหน้า หลังจากการแสดงที่ยอดเยี่ยมของเขาสำหรับคาร์ดิฟฟ์ซิตี้ ในการแข่งขันชิงแชมป์ เจมส์และบรูกส์ คาดว่าจะสนับสนุนการจู่โจมจากกองกลาง ตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็คทำให้เกิดความกังวลต่อเวลส์ และอาจพิสูจน์ได้ว่าเป็นความหายนะของพวกเขาในการแข่งขันยูโร 2020 ครั้งนี้

สวิตเซอร์แลนด์ - รักษาฟอร์มได้ดีในเกมอุ่นเครื่องก่อนการแข่งขันกับสหรัฐอเมริกาและลิกเตนสไตน์ โดยเก็บชัยชนะได้ 2 นัด ทำได้ 9 ประตู และเสียเพียงประตูเดียว ชาวสวิสคือทีมเต็งที่จะชนะเกมนี้ และคุณจะเห็นว่าทำไมเมื่อคุณดูทีมของพวกเขา ซอมเมอร์เป็นผู้รักษาประตูที่มีประสบการณ์และเป็นผู้นำในตำแหน่งแบ็ค ชาร์, โรดริเกซ, เอลเวดี้ และอคันจิ ยืนหลังได้อย่างแข็งแกร่งและเสนอการคุกคามจากลูกตั้งเตะ

พนันยูโรที่ betway ทางเข้าเลย

กองกลางเต็มไปด้วยพรสวรรค์ เช่น ชากิรี, ชาก้า, ซาคาเรีย และซูเบอร์ ขณะที่กองหน้าเซเฟโรวิช, เอ็มโบโล, เมห์เมดี และกาฟราโนวิชล้วนทำประตูได้ การออกสตาร์ทเป็นผู้ชนะในนัดการแข่งขันแรกของฟุตบอลยูโร 2020 นี้จะมีความสำคัญต่อทั้งสองทีม โดยที่ตุรกีและอิตาลีจะยังมาไม่ถึง การเสมอกันของทั้งสองฝ่ายอาจถือผลการแข่งขันที่น่าผิดหวัง

คะแนนเมื่อทั้งสองฝ่ายพบกันล่าสุดคือ?

เวลส์ 2-0 สวิตเซอร์แลนด์ เมื่อวันที่ 7/10/11

ใครคือทีมเต็งที่จะชนะ?

สวิตเซอร์แลนด์ เป็นเต็ง เช็คได้ที่ Betway88