September 21, 2021

ทายผลบอลยูโร 2020 ตุรกี vs อิตาลี พร้อมพนัน Betway

EURO 2020 เริ่มต้นในคืนวันศุกร์ด้วยการแข่งขันจากกลุ่ม A ระหว่าง ตุรกีและอิตาลี ชาวอิตาเลียนคาดว่าจะได้รับตำแหน่งสูงสุดในกลุ่มนี้ เช่นเดียวกันกับการคาดการณ์ของ Betway88 แต่ตุรกี, เวลส์ และสวิตเซอร์แลนด์อาจคิดอย่างอื่น เราทุกคนต้องรอนานพอสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป และเราหวังว่าจะเริ่มต้นด้วย 90 นาทีที่สนุกสนานอย่างแท้จริง

พนันยูโรกับ Betway เลย

Betway เคล็ดลับการเดิมพัน EURO ที่ดีที่สุดของวันนี้ ตุรกี vs อิตาลี

อิตาลีสามารถเปิดยูโร 2020 ด้วยการชนะหรือตุรกีจะทำให้อารมณ์เสียหรือไม่?

ตุรกี - ตุรกีชนะ 2-0 ในเกมอุ่นเครื่องนัดสุดท้ายก่อนเกมยูโรกับมอลโดวา และแพ้แค่เกมเดียวจาก 13 นัดล่าสุดในทีมชาติ ในช่วง 13 เกมนั้น ตุรกีเสมอ 7 ครั้ง ซึ่งเพิ่มน้ำหนักให้กับการคาดการณ์ของเราสำหรับผลเสมอในวันศุกร์เท่านั้น

แม้จะไม่ใช่ผู้รักษาประตูที่มีประสบการณ์มากที่สุดในทีม แต่เราคาดหวังว่า Cakir จะเริ่มต้น Uefa Euro กับอิตาลีและนำหน้าเขา แนวรับที่น่าจะรวมถึง Celik, Demiral, Soyuncu และ Ayhan ในตำแหน่งกองกลาง คัลฮาโนกลูจะมีความสำคัญต่อความสำเร็จของตุรกี เนื่องจากเขาเป็นหัวหน้าผู้สร้างประตูและสามารถทำประตูแปลก ๆ ได้เป็นครั้งคราวเช่นกัน

อันเดอร์และตูฟานมีแนวโน้มที่จะได้เป็นตัวจริงในตำแหน่งมิดฟิลด์กับยาซิชี่และโยกุสลู ในขณะที่กองหน้าจะเป็นกัปตันยิลมาซ ซึ่งตอนนี้อายุ 35 ปี และทำไปแล้ว 29 ประตูจากการลงเล่น 67 นัดให้กับประเทศของเขา

อิตาลี - สิ้นสุดการวอร์มอัพในยูโร 2020 ด้วยชัยชนะเหนือสาธารณรัฐเช็ก 4-0 อย่างน่าเชื่อ ผลลัพธ์ที่ได้จะช่วยเพิ่มอัตราต่อรองจาก betway ของพวกเขาก่อนทัวร์นาเมนต์ใหญ่นี้ ดอนนารุมม่าคาดว่าจะลงเป็นตัวจริงในแผนการเล่น 4-3-3 ในตำแหน่งแบ็คโฟร์ ฟลอเรนซี่และสปินาซโซล่า ควรเริ่มต้นในตำแหน่งฟูลแบ็ค ด้วยคู่หูมากประสบการณ์ของโบนุชชี่และเชลลินี ในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็ค

ชาวอิตาลีมีแนวโน้มที่จะเลือก Locatelli, Jorginho และ Barella โดยมี Berardi และ Insigne ออกไปในวงกว้างและ Immobile เป็นผู้นำ ทีมจากอิตาลีทีมในฟุตบอลยูโร 2020 นี้ดูแข็งแกร่ง แต่มีดีพอที่จะก้าวต่อไปได้หรือไม่? ต้องติดตามกันต่อไป

พนันยูโรกับ betway เลย

คะแนนเมื่อทั้งสองฝ่ายพบกันล่าสุดคือ?

อิตาลี 1-1 ตุรกี เมื่อวันที่ 15/11/06

ใครคือทีมเต็งที่จะชนะ?

อิตาลี เป็นเต็งของ betway88 ทางเข้า และเจ้ามือรับรายอื่นๆ แทงทั้งหมด