September 21, 2021

ทายผลบอลยูโร 2020 เดนมาร์ก vs ฟินแลนด์ พร้อมพนัน Betway

EURO 2020 - เดนมาร์กเป็นหนึ่งในบุคคลภายนอกสำหรับยูโร 2020 และได้คิวพบกับประเทศเพื่อนบ้าน ฟินแลนด์ ในวันเสาร์นี้กลุ่ม B ยังรวมถึงเบลเยียมและรัสเซียด้วย ดังนั้นการคว้าชัยชนะในการแข่งขันรอบแรก สามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นกุญแจสำคัญต่อโอกาสในการผ่านเข้ารอบของเดนมาร์ก ิbet เราคาดว่าจะมีการแข่งขัน 90 นาที แต่ขอให้ชาวเดนมาร์กได้รับ 3 แต้มทั้งหมด ด้วยคุณภาพพิเศษที่พวกเขามี

พนันยูโรกับ Betway เลย

เดนมาร์ก vs ฟินแลนด์: เดิมพันฟรีที่ดีที่สุดกับ Betway88

การคาดการณ์สองอันดับแรกของเราสำหรับเดนมาร์ก vs ฟินแลนด์ในฟุตบอลยูโร 2020 เคล็ดลับทั้งหมดของเราไม่มีอคติและได้รับการวิจัยโดยใช้สถิติและตัวเลขล่าสุดที่มีอยู่ ณ เวลาที่เผยแพร่

การคาดการณ์ที่หนึ่ง: ประตูรวม – มากกว่า 2.5 ประตู พนันเลย
การคาดการณ์ที่สอง: ผู้ทำประตูสูงสุด– คริสเตียน อีริคเซ่น พนันเลย

อัตราต่อรองทั้งหมดอาจมีการเปลี่ยนแปลง แต่ราคาที่แสดงนั้นถูกต้องในวันที่ตีพิมพ์ โปรดตรวจสอบกับ Betway ทางเข้า ก่อนวางเดิมพันใดๆ

ทายผลบอล EURO ที่ดีที่สุดของวันนี้ เดนมาร์ก vs ฟินแลนด์

ฟินแลนด์สามารถสร้างความเซ็งให้บังเกิดเกมเปิดของกลุ่ม B ได้หรือไม่?

เดนมาร์ก - อ้างชัยชนะ 2-0 เหนือบอสเนีย-เฮอร์เซโกวีนาเ มื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ด้วยประตูจาก เบรธเวท และคอร์เนลิอุส ชาวเดนมาร์กมุ่งหน้าสู่เกมเปิดของกลุ่ม B ในฐานะตัวเต็งที่จะชนะ และนั่นก็ไม่น่าแปลกใจเลย เมื่อคุณดูนักเตะพรสวรรค์ที่พวกเขามีในทีม

Schmeichel สนุกกับฤดูกาลที่น่าประทับใจกับ Leicester และมีประสบการณ์มากมาย ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณต้องการจากผู้รักษาประตูมือ 1 Kjaer เป็นกัปตันและจะพยายามรักษาแนวรับนี้ไว้อย่างแน่นหนา ซึ่งเป็นแนวรับที่มีผู้เล่นอย่าง Vestergaard และ Christensen เช่นเดียวกับ Eriksen กองกลางชาวเดนมาร์กประกอบด้วย Delaney, Wass และ Hojbjerg ในขณะที่ Braithwaite, Dolberg, Poulsen และ Cornelius ซึ่งเป็นกองหน้าทำให้เดนมาร์กมีตัวเลือกการทำประตูใน Uefa Euro 2020 มากมาย

ฟินแลนด์ - การเตรียมตัวสำหรับยูโร 2020 ของฟินแลนด์ไม่ได้เป็นไปตามแผนอย่างแน่นอน แต่พวกเขาจะหวังว่าพวกเขาจะรักษาผลงานที่ดีที่สุดสำหรับทัวร์นาเมนต์เอาไว้ได้ ในเป้าหมาย ฟินแลนด์สามารถเรียกร้องประสบการณ์ของ Hradecky  กองกลาง Kamara, Jensen, Sparv, Lod และ Schuller ทำงานหนักและแข็งแกร่ง ในขณะที่ตัวบุกโจมตี Pukki และ Pohjanpalo จะได้รับมอบหมายให้ทำประตู เป็นเรื่องยากที่ฟินแลนด์จะเก็บแต้มจากเกมนี้ได้

พนันยูโรที่ betway ทางเข้าเลย

คะแนนเมื่อทั้งสองฝ่ายพบกันล่าสุดคือ?

เดนมาร์ก 2-1 ฟินแลนด์ เมื่อวันที่ 15/11/11

ใครคือทีมเต็งที่จะชนะ?

เดนมาร์ก คือตัวเต็ง เช็คราคาได้ที่ Betway88